Văn phòng cho thuê

CHO THUÊ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC VÀ KINH DOANH

Giầy Việt Plaza là tổ hợp của tòa nhà văn phòng cho thuê và các gain hàng bán lẻ. Đây là khu trung tâm với các hệ thống văn phòng đại diện phuc vụ cho mọi nhu cầu kinh doanh của bạn. Văn phòng làm việc được thiết kế sang trọng và nhiều kích thước khác nhau, thuận tiện cho nhu cầu chọn lựa của nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.
Tòa nhà bao gồm 11 tầng: 5 tầng dưới là các gian hàng bán lẻ, 5 tầng trên là các khu vực văn phòng với diện tích sẵn sàng cho thuê từ 25m2 đến 800m2 và 1 tầng riêng biệt dành cho nhà hàng, nơi tổ chức các cuộc hội nghị, sự kiện.


1/ Phòng vệ sinh:
Được trang bị các thiết bị vệ sinh cao cấp, trần thạch cao, nền và tường được lát gạch Mỹ Đức. Tòa nhà có khả năng cung cấp nước trong vòng 2 ngày nếu như Công ty Cấp nước ngưng cung cấp nước. Mỗi tầng đều có nhà vệ sinh hiện đại.

2/ Hệ thống cấp điện:
Nguồn điện chính của tòa nhà được cung cấp qua trạm biến thế điện công suất 1250KVA.Hai máy phát điện dự phòng có khả năng cung cấp đủ cho các hoạt động của tòa nhà với công suất 550KVA cho mỗi máy. Đồng hồ và cầu chì được lắp đặt tại hệ thống trung tâm điêu khiển điện của tòa nhà.

3/ Hệ thống ánh sáng:
Độ chiếu sáng trong mỗi văn phòng từ 300-450 lux. Cung cấp thắp sáng trong khu vực công cộng tòa nhà bao gồm bảng chỉ dẫn thóat hiểm, đèn thắp sáng tại cầu thang bộ, khu vực kinh doanh mua bán.

4/ Hệ thống anh ninh viễn thông:
Trang bị điện thoại quốc tế, nội bộ, hệ thống Internet và truyền hình cáp. Tòa nhà được trang bị hệ thống tổng đài hơn 200 số.
Truy cập Internet băng thông rộng với tốc độ 2Mbit/s bao gồm cả mạng không dây và mạng có dây.


5/ Phòng cháy chữa cháy:
Trang bị hệ thống vòi phun và hệ thống chữa cháy tự động ở mỗi tầng với các thiết bị báo khói và hệ thống báo động khi có hỏa hoạn.

6/ Hệ thống bảo vệ:
Hệ thống Camera theo dõi đặt ở các khu vực chính. Hệ thống báo động được đặt tại các khu vực đông khách. Khách thuê tại Giầy Việt Plaza có thể yên tâm làm việc 24 giờ mỗi ngày với đội bảo vệ chuyên nghiệp trực thường xuyên 24/24.

7/ Hệ thống điều hòa  nhiệt độ:
Được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm có thể điều khiển từng khu vực.

8/ Bãi đậu xe:
Tầng hầm và sân mặt tiền có thể cung cấp cho bạn chỗ đậu xe hơi và xe gắn máy.

9/ Hệ thống thang máy:
Tòa nhà có hai thang máy chở khách, một thang máy dịch vụ và 8 thang cuốn do công ty Schindler Thụy Sỹ cung cấp lắp đặt.

10/ Tường bên ngoài:
Mặt tiền bên ngoài được phủ bằng sơn gấm trang trí cao cấp đã được xử lý chống thấm, ngoài ra còn được ốp bằng nhôm sơn tĩnh điện và kính cường lực màu xanh lục sáng.

11/ Nền và trần nhà:
Toàn bộ tòa nhà Nền được ốp bằng đá Granite bán kính (60cm x 60cm và 40cm x 40cm) với bề mặt đá đồng nhất.
Hệ thống trần thạch cao được thiết kế với các chi tiết và hoa văn trang trí và các khoản lấy sáng hợp lý.

Toàn bộ tòa nhà được quản lý bởi bộ phận quản lý chuyên nghiệp, để quản lý và hỗ trợ các nhà kinh doanh hiệu quả, ngoài ra bộ phận quản lý này còn tổ chức các hoạt động Marketing chung để thu hút khách cho Giầy Việt Plaza
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay
x
Nhân viên Vina-Giầy sẽ gọi lại ngay cho bạn khi nhận được thông tin.