Gắn kết đồng hành


Công Ty Cổ Phần Giầy Việt
Thương Hiệu!
-          Vina-giầy
-          Giay viet
-          Vũ chầm
-          Vinagico
 
* Hiện nay chúng tôi đang phát triển hệ thống phân phối trên toàn quốc. Sẵn sàng liên kết các đối tác làm đại lý tại các tỉnh. Với mức chiết khấu cao và nhiều quyền lợi cho đại lý. Chính sách giá tốt ,hỗ trợ tối đa để đại lý được hưởng lợi.
 
* Bên cạnh đó chúng tôi cũng đẩy mạnh phát triển chương trình phiếu quà tặng, bán hàng qua mạng ,hợp đồng cung cấp đồng phục theo nhu cầu mẫu mã, Chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu với chất lượng phục vụ như: trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, sân bay, văn phòng...vv.v . Với hệ thống này Quý khách có thể gửi đến người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp những quà tặng ý nghĩa cùng những lời yêu thương và gắn kết .
 
* Trân trọng gửi lời cảm ơn đến Khách hàng , đại lý, bán sỉ, bán lẻ, bán buôn, phân phối hàng… Đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tín nhiệm và hài lòng của quý khách chính là điều mà chúng tôi luôn cố gắng duy trì và phát triển. Với nhiều dòng sản phẩm phong phú, mong muốn tiếp tục sẽ là bạn đường và đồng hành đáng tin cậy.
 
Hãy để chúng tôi tư vấn và phục vụ quý khách trong thời gian ngắn nhất và tốt nhất.

Xin Quý khách vui lòng liên hệ: Anh Huy :
0903.084.280 - Anh Tư: 0913.458.580
Company: Công ty Cổ Phần Giầy Việt
Address: 180-182 Lý Chính Thắng, Quận 3, HCM
Tel: 08.35103956,  Fax : 08.38031192 
Mobile : 0912.368.061
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay
x
Nhân viên Vina-Giầy sẽ gọi lại ngay cho bạn khi nhận được thông tin.