1.Giày cao gót – gót nhọn test thử tính năng lưu (STILETTO HEELS)

Chắc hẳn đây là kiểu gót giày rất quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Giày cao gót gót nhọn không phải là một đôi giày bình thường, nó còn là một vũ khí đặc biệt giúp phái nữ có sức hút và quyến rũ đến lạ kì. Từ công sở cho đến đi chơi, các cuộc hẹn hay các sự kiện quan trọng, giày cao gót gót nhọn luôn phát huy tốt vai trò của mình, giúp phái nữ trở nên đầy thu hút, quyền lực.

Nếu không biết mặc gì hay không biết chọn giày như thế nào là phù hợp. Bạn có thể chọn cho mình một đôi giày gót nhọn kết hợp với váy bất kì sẽ giúp bạn trông rạng rỡ và tự tin hơn.

Giày cao gót - gót nhọn (Stiletto Heels)

Giày cao gót - gót nhọn (Stiletto Heels)

Xem thêm tại: https://vinagiay.vn/giay-nu/giay-cao-got.html


2.Giày cao gót – gót vuông (PRISM HEELS)

Khi nhắc đến giày cao gót, bạn chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến giày cao gót gót nhọn. Nhưng hiện nay, có một số loại giày cao gót được thiết kế gót vuông. Nghe có vẻ lạ kì nhưng giày cao gót gót vuông đã trở thành một cơn sốt đối với tín đồ thời trang. Ngày nay, gót vuông đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi mua giày cao gót.

Với thiết kế vuông vững chắc, khi đi trên đôi giày này sẽ cảm thấy an toàn hơn khi di chuyển. Kiểu dáng được thiết kế có phần điệu đà, mang phong cách ngọt ngào, cổ điển. Có lẽ vậy mà giày cao gót gót vuông đã nhận được sự yêu mến của khách hàng.
Giày cao gót - gót vuông (Prism heels)

Giày cao gót - gót vuông (Prism heels)

Xem thêm tại: https://vinagiay.vn/giay-nu/giay-cao-got.html

3.Giày cao gót – gót thấp (KITTEN HEELS)

Kitten heels có nghĩa là gót thấp cũng là một loại giày cao gót nhỏ nhắn với gót tầm 2-4cm. Tuy nhỏ nhắn như thế, nhưng rất được lòng các chị em phụ nữ. Mặc dù không cao nhưng luôn khiến người khác phải ngước nhìn. Đôi kitten heels rất được nhiều người săn đón, đặc biệt là những người làm việc công sở hoặc những người thường xuyên đi lại nhiều. Bởi vì gót thấp nên phù hợp với tất cả mọi người, di chuyển vững vàng, không gây đau chân trong suốt quá trình mang.

Tuy mang hơi hướng của nét cổ điển, nhưng với thiết kế đặc biệt đầy tinh tế như thế, các mẫu giày gót thấp vẫn đủ sức gợi lên vẻ đẹp đẳng cấp, quý phái của quý cô.
Giày cao gót - gót thấp (Kitten Heels)Giày cao gót - gót thấp (Kitten Heels)

Xem thêm tại: https://vinagiay.vn/giay-nu/giay-cao-got.html

4.Giày cao gót – gót hình chớp (CONE HEELS)

Giày cao gót - gót hình chóp (Cone Heels) có thiết kế gót mới lạ - dáng gót nhỏ dần từ trên xuống - gót giống như dạng hình chóp hay dạng cây kem ốc quế.  Nghe có vẻ độc đáo đúng không nào, chính nhờ vào điểm độc đáo đó đã tạo nên sự đặc biệt cho loại gót này. Với cách thiết kế gót giày như vậy rất được lòng của khách hàng, đối với những người thích sự sành điệu và cá tính.

Nếu bạn chưa sở hữu loại giày cao gót có dáng gót hình nón trong bộ sưu tập của mình. Thì ngay lúc này đây, hãy tìm mua cho mình nhé. Kết hợp với trang phục như suit, quần jean,..đặc biệt là váy sẽ giúp bạn đầy tự tin thể hiện bước đi của mình trong đêm tiệc hay những nơi trang trọng.

Giày cao gót - gót hình chóp (Cone Heels)

Giày cao gót - gót hình chóp (Cone Heels)

Xem thêm tại: https://vinagiay.vn/giay-nu/giay-cao-got.html  


Các bạn có thể tham khảo nhiều các loại giày khác tại: https://vinagiay.vn/
Hy vọng với bài viết này có thể giúp các bạn hiểu thêm về giày cao gót cũng như các loại gót giày cao gót để có thể tự do lựa chọn cho bản thân mình một đôi giày ưng ý nhất!