1. GIÀY SNEAKER CHẠY BỘ (RUNNING SHOES)

Khi lựa chọn cho mình một đôi giày để chạy bộ, bạn nên chú ý thiết kế phần lớp đệm giày ở phần đế. Đối với loại giày này có lớp đệm dày hơn ở phần đế giày nhằm hạn chế các chấn động và giảm bớt mệt mỏi cho đôi chân khi vận động.

GIÀY SNEAKER

Được thiết kế đặc biệt theo hình dạng của đôi chân, đảm bảo êm ái, nâng niu bàn chân trong suốt chặn đường. Điều đặc biệt là giày chạy rất nhẹ và thoải mái khi di chuyển.
Bạn nên đầu tư cho mình một đôi giày thật chất lượng để phục vụ tốt cho việc chạy bộ của mình nhé. 

2. GIÀY SNEAKER ĐI BỘ (WALKING SHOES)

Chắn hẳn mọi người sẽ nghĩ giày chạy bộ và giày đi bộ giống nhau, không khác biệt gì. Tuy nhiên, khác với giày chạy bộ, giày đi bộ được thiết kế tập trung ở phần phân giày, giúp bạn di chuyển thoải mái và không gây áp lực lên các ngón chân, lòng và mu bàn chân khi di chuyển.

GIÀY SNEAKER

Đặc biệt, giày chạy bộ chỉ thích hợp đi trên những địa hình bằng phẳng, không quá gồ ghề, đồng thời giày sneaker đi bộ cũng là lựa chọn để diện hằng ngày khi đi dạo phố, đi gặp gỡ bạn bè, đi học…

3. GIÀY SNEAKER CHẠY ĐƯỜNG MÒN (TRAIL SHOES)

Loại giày này rất thích hợp với những người thích leo núi, đi phượt hay đi những vùng có địa hình khó khăn, hoặc những con đường mòn có nhiều sỏi đá, nhiều chướng ngại vật. Giày sneaker chạy đường mòn này có thiết kế đặc biệt, phần đế giày có gai đế giày đặc, tăng khả năng ma sát và ổn định, hỗ trợ bảo vệ bàn chân.

GIÀY SNEAKER CHẠY ĐƯỜNG MÒN (TRAIL SHOES)

Ngoài ra, giày còn được trang bị một lớp bảo vệ ở đế giữa nhằm ngăn cách những tác động xung và giúp bạn không bị trươn trượt trên những đoạn đường trơn.
Bạn nên lựa chọn giày một cách kĩ càng khi trèo đèo - lội suối, như vậy mới bảo vệ đôi chân an toàn trong suốt quá trình di chuyển.

4. GIÀY SNEAKER TẬP LUYỆN ĐA NĂNG (TRAINING SHOES)

Loại giày này được sử dụng trong tập luyện đa năng với những bài tập khác nhau như gym, zumba, body pump,….Giày được thiết kế theo hình dạng đặc biệt của đôi chân, đảm bảo êm ái, nâng niu đôi bàn chân trong suốt quá trình tập.

GIÀY SNEAKER
Giày sneaker tập luyện có phần thân được gia công chắc chắn hơn bằng vật liệu cứng để đảm bảo phần bàn chân và cổ chân được giữ chắc khi vận động. Phần đế giày được trang bị miếng cao su ở hai bên, giúp giày bám tốt hơn và di chuyển một cách linh hoạt.

Bài viết này hữu ích với bạn chứ!! Mong rằng qua bài viết này, có thể giúp bạn phân biệt và lựa chọn cho mình những đôi giày sneaker phù hợp nhất.
Bạn có thể xem nhiều mẫu sneaker tại đây.