Monthly Archives: Tháng 7 2020

 1. Học Cách Tỏa Sáng Cùng Đôi Giày Cao Gót Của Bạn

  Học Cách Tỏa Sáng Cùng Đôi Giày Cao Gót Của Bạn

  Giày cao gót đã luôn là một thứ tồn tại quyền lực đầy ma mị, là một thứ vũ khí đầy mạnh mẽ của phái nữ. Không thiếu những cô gái đã làm xiêu lòng cánh mày râu vì độ quyến rũ, uyển chuyển và điêu luyện của mình với hàng giờ liền trên đôi giày cao gót nhưng không phải ai cũng biết cách làm chủ được nó. Vì vậy hôm nay Vina-Giày sẽ hướng dẫn cho các bạn những điều cần lưu ý để làm chủ được thứ vũ khí mạnh mẽ này nhé.

  Read more »
 2. Làm sao để tăng tuổi thọ cho giày da nam?

  Làm sao để tăng tuổi thọ cho giày da nam?

  Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những đôi giày da của mình lại rất nhanh chóng bị hư hỏng hay là không còn giữ được vẻ đẹp của chúng 1 cách lâu dài chưa? Câu trả lời nằm ở cách bạn chăm sóc cho chúng. Vậy cần lưu ý những điều gì để làm tăng tuổi thọ cho giày da nam? Hãy cùng Vina - Giày tìm hiểu vài điều tiêu biểu dưới đây nhé !

  Read more »
 3. Chọn giày nam thế nào để phù hợp với chốn công sở ?

  Chọn giày nam thế nào để phù hợp với chốn công sở ?

  NHIỀU NGƯỜI LẦM TƯỞNG RẰNG THỜI TRANG CÔNG SỞ CÀNG ĐƠN GIẢN THÌ CÀNG TỐT. THẾ NHƯNG, ĐIỀU NÀY KHÔNG CÒN PHÙ HỢP VỚI XU HƯỚNG HIỆN NAY NỮA. MỘT BỘ TRANG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP VÀ LỊCH LÃM CẦN PHẢI CÓ SỰ ĐÓNG GÓP CỦA NHIỀU YẾU TỐ ĐẶC BIỆT LÀ NHỮNG ĐÔI GIÀY NAM CAO CẤP. VẬY PHẢI LÀM THẾ NÀO ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT ĐÔI GIÀY NAM CÔNG SỞ THẬT SỰ PHÙ HỢP? CÙNG VINA-GIẦY TÌM HIỂU NHÉ!

  Read more »
 4. TẠI SAO GIÀY TÂY NAM LẠI LÀ MÓN KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CỦA PHÁI MẠNH?

  TẠI SAO GIÀY TÂY NAM LẠI LÀ MÓN KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CỦA PHÁI MẠNH?

  Không giống với giày Sneaker, giày tây nam mang đến sự đẳng cấp, phong độ và sự lịch lãm cho phái mạnh. Đó là lí do mặc cho Sneaker có đang làm mưa làm gió trêm thị trường giày thì giày tây nam vẫn luôn có một vị trí đặc biệt không thể thay thế trong tủ đồ của phái mạnh. Hãy cùng Vina-Giầy tìm hiểu lí do vì sao lại thế nhé.

  Read more »
 5. Tại sao bạn nên sở hữu cho mình 1 đôi giày tây

  Tại sao bạn nên sở hữu cho mình 1 đôi giày tây

  Tại sao Giầy Tây Nam lại cực quan trọng đối với hình ảnh của phái mạnh? Không chỉ dừng lại ở một công cụ bảo vệ đôi bàn chân, giày tây nam còn hơn thế nữa, vừa tạo ra nét cá tính và đẳng cấp riêng biệt của từng người vừa thể hiện sự tinh tế cũng như giúp cho phái mạnh có thêm điểm trong mắt của nữ giới. Ngoài ra, cũng còn vài lí do nữa. Hãy cùng Vina-Giầy tìm hiểu chúng nhé.

  Read more »
 6. NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý KHI PHỐI GIÀY NAM CÙNG TẤT

  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý KHI PHỐI GIÀY NAM CÙNG TẤT

  Giày da nam và tất luôn là một "cặp đôi hoàn hảo" mang đến sự lịch lãm cho phái mạnh. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách kết hợp 2 món phụ kiện nam này đúng chuẩn, vẻ ngoài hoàn hảo của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng không ít. Vì vậy, đừng bỏ qua các lưu ý sau khi phối giày nam cùng tất mà Vina-Giầy bật mí qua bài viết này nhé!   

  Read more »