Monthly Archives: Tháng 12 2019

 1. Mẹo vặt bảo quản giày

  Mẹo vặt bảo quản giày

  Bạn đã từng thắc mắc tại sao bạn thường xuyên vệ sinh giày, mà đôi giày của bạn vẫn trở nên ngả màu, hoặc mau hư hỏng. Đó chính là bạn vệ sinh đôi giày của mình chưa đúng cách. Hiểu được nỗi lo đó, Vina-Giầy sẽ giúp bạn đưa ra những mẹo vệ sinh giày rất đơn giản nhưng hiệu quả cực kì cao. Dưới đây là những mẹo nhỏ cơ bản để giữ đôi giày của bạn luôn như mới:

  Read more »
 2. Những loại gót giày cao gót phổ biến

  Những loại gót giày cao gót phổ biến

  Không riêng giày dép mới có nhiều kiểu dáng mà gót giày cao gót cũng có nhiều kiểu không kém! Giày cao gót – gót nhọn, Giày cao gót – gót vuông (PRISM HEELS), Giày cao gót – gót thấp (KITTEN HEELS)...Và chọn cho mình một đôi giày với gót giày phù hợp sẽ giúp bạn trông hoàn hảo hơn.

  Read more »
 3. Những đôi giày nữ nỗi bật trong BST giày hè của Vina-Giầy

  Những đôi giày nữ nỗi bật trong BST giày hè của Vina-Giầy

  Các sản phẩm giày cao gót, sandal, giày dây trong BST giày vừa ra mắt mùa hè này được làm từ chất liệu cao cấp & bền đẹp sẽ đồng hành cùng nàng trong thật nhiều chuyến đi & nhiều hoạt động hàng ngày. 

  Read more »
 4. Sắm sandal nữ đi học cho mùa tựu trường

  Sắm sandal nữ đi học cho mùa tựu trường

  Học sinh nữ đi học thì đâu được mang giày cao gót? Thế nhưng diện 5 mẫu sandal nữ đi học dưới đây thì cũng rất xinh xăn & tôn dáng đấy các cô gái! Cùng Vina-Giầy khám phá ngay 5 mẫu giày sandal nữ xinh xắn để back to school nào!

  Read more »
 5. MÁCH BẠN 8 CÁCH CHỌN GIÀY PHÙ HỢP

  MÁCH BẠN 8 CÁCH CHỌN GIÀY PHÙ HỢP

  Tìm một đôi giày phù hợp có vẻ như là một điều đơn giản, nhưng với sự ra đời của giày chuyên dụng cho một loạt các hoạt động, và những tiến bộ công nghệ mới trong phương pháp sản xuất, điều này không còn đúng nữa. Dưới đây là một số ý tưởng có thể giúp bạn chọn giày tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn.

  Read more »
 6. 5 KIỂU GIÀY ĐỎ LÃNG MẠN MANG TRONG LỄ TÌNH NHÂN

  5 KIỂU GIÀY ĐỎ LÃNG MẠN MANG TRONG LỄ TÌNH NHÂN

  Bạn có thể diện một chiếc khăn đỏ cho Ngày lễ tình nhân, để cho bộ trang phục thêm hài hòa hơn thì bạn có thể kết hợp với một đôi giày cao gót màu đỏ, giúp bạn trở nên quyến rũ hơn. Sau đây là 5 đôi giày đỏ dành cho lễ tình nhân mà các cô nàng nên có. 

  Read more »
Trang